Tại sao nên may đồng phục khách sạn?

Theo thống kê của bộ văn hóa, thể thao và du dịch thì tổng số khách quốc tế đến Việt Nam đạt khoảng 8.5 triệu trong 6 tháng đầu năm 2019. Con số đó chưa tính đến khách du lịch trong nước, kết quả cho thấy ngành khách sạn hiện nay đang trở thành một ngành cực kỳ "hot". Tuy nhiên, các khách sạn không nên chỉ đầu tư vào trang thiết bị phòng hiện đại mà còn phải nên đầu tư vào đồng phục khách sạn. Vậy tại sao các khách sạn nên may đồng phục khách sạn cho nhân viên của mình? Hãy cùng Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo tham khảo chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây.

đồng phục khách sạn đẹp

Đồng phục khách sạn mang lại nhiều lợi ích cho khách sạn

Tầm quan trọng của việc may đồng phục khách sạn

May đồng phục khách sạn thu hút khách hàng

Một khách hàng khi đặt chân vào một khách sạn mà ở đó tất cả các nhân viên đều mặc những bộ đồng phục lịch sự, chuyên nghiệp thì sẽ bị ấn tượng, bị thu hút. Đồng phục khách sạn sẽ tạo cho khách hàng sự thiện cảm và giúp cho khách sạn ghi điểm trong mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Khách sạn của bạn còn trở nên khác biệt hơn so với các khách sạn cùng dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng bị thu hút.

Nhiều khách sạn lựa chọn áo dài truyền thống để làm đồng phục khách sạn của mình, áo dài là hình ảnh rất thân thuộc với con người Việt Nam và rất dễ thu hút khách du lịch nước ngoài vì bộ đồng phục này lạ mắt đối với họ.

áo dài truyền thống khách sạn

Áo dài bắt mắt, thu hút khách du lịch nước ngoài

May đồng phục khách sạn tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thông qua hình thức quảng cáo, hình ảnh của khách sạn sẽ được khách hàng chú ý và nhớ đến. Hiện nay có một số hình thức quảng cáo phổ biến đó là quảng cáo qua truyền hình, báo chí, mạng xã hội và bộ nhận diện thương hiệu. Trong tất cả các hình thức quảng cáo thì bộ nhận diện thương hiệu có chi phí quảng cáo thấp nhưng mang tới hiệu quả cao. Và đồng phục khách sạn là một yếu tố nằm trong bộ nhận diện thương hiệu đó. Khi may đồng phục khách sạn, bạn có thể thêu tên và logo của khách sạn lên những bộ đồng phục chuyên nghiệp, từ đó hình ảnh của khách sạn sẽ được nhiều người nhớ đến.

đồng phục khách sạn

Có thể thêu tên, logo khách sạn lên đồng phục nhằm quảng bá thương hiệu

Chi phí may một bộ đồng phục khách sạn không cao mà thời gian sử dụng lại tương đối dài. Vì vậy, may bộ đồng phục là việc mà bất cứ khách sạn nào cũng nên làm trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục, tuy nhiên, để có được những bộ đồng phục khách sạn chất lượng, giá rẻ các bạn nên chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty may đồng phục khách sạn chất lượng, giá rẻ

Công Ty TNHH SX TM DV Kim Ngân Bảo là đơn vị chuyên nhận may đồng phục khách sạn nói riêng và may đồng phục nói chung. Với đội ngũ công nhân may lành nghề cùng với dàn máy móc thiết bị hiện đại, Kim Ngân Bảo đảm bảo sẽ cho ra đời những bộ động phục khách sạn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường TPHCM. Điều đặc biệt, khi đến với Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo quý khách sẽ được nhiều lợi ích và ưu đãi lớn như sau:

- Tư vấn thiết kế và may mẫu miễn phí, ưu đãi này chỉ dành riêng cho nhà hàng - khách sạn, vì tính chất tiện dụng, yêu cầu về mẫu mã có tính sáng tạo cao.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp bạn chọn lựa được mẫu đồng phục khách sạn ưng ý.

- May số lượng lớn cam kết giá rẻ.

Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều khách sạn vì đây là đơn vị có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách sạn có nhu cầu may đồng phục khách sạn chất lượng hay có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028.62532787 - 0934 691 693 - 0974 644 943 hoặc qua Email: dongphuctamys@gmail.com để được báo giá tốt nhất.