Balo mầm non dành cho bé

Ngày nay, số lượng trường mầm non xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì thế, mỗi trường mầm non cần có một nét riêng so với các trường khác như may đồng phục thêu logo, tên trường của mình,.... trong đó nhiều trường đã và đang thực hiện một việc đó chính là may balo mầm non dành cho bé. Tại sao lại cần may balo mầm non dành cho bé và đặt may tại xưởng nào cho chất lượng nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau.

Balo mầm non Kim Ngân Bảo

Balo mầm non dành cho bé may tại Kim Ngân Bảo

Lợi ích của việc may Balo mầm non dành cho bé

Hiện nay, nhiều trường mầm non đang đặt may balo mầm non dành cho bé tại các đơn vị may mặc có thêu logo và tên trường của mình lên chiếc balo đó nhằm quảng bá hình ảnh của trường. Các bậc phụ huynh chở các bé đến trường hoặc rước các bé về nhà, khi đó các bé có mang lên vai chiếc balo có thêu tên trường mầm non ra ngoài đường và có rất nhiều người sẽ nhìn thấy chiếc balo mầm non đó. Từ đó hình ảnh trường mầm non sẽ được lan truyền rộng rãi, nhiều người sẽ nhìn thấy hình ảnh của trường mầm non.

balo mầm non kim ngân bảo

Có thể thêu logo, tên trường lên balo mầm non để quảng bá thương hiệu

Không những thế, may balo mầm non còn có nhiều lợi ích dành cho các bé. Các lợi ích đó như sau:

- Balo mầm non có 1 ngăn chính rộng rãi để bé đựng sách vở, mặt trước có ngăn phụ để đựng bút, dụng cụ học tập nhỏ.

balo mầm non dành cho bé

Balo mầm non có ngăn chính rộng rãi

- Balo mầm non có thiết kế nhỏ gọn để phù hợp cho các bé đeo trên vai, không gây mỏi vai.

- Mặt sau balo mầm non có đệm thêm 1 lớp mút xốp êm giúp các bé không bị đau lưng khi đeo.

- Phần quai xách của balo mầm non được may chắc chắn, êm ái không gây mỏi hoặc đau tay khi các bé mang xách.

balo mầm non dành cho bé

Mặt sau và quai được may cẩn thận, êm ái

May balo mầm non mang lại nhiều lợi ích cho trường mầm non và cả các bé. Tuy nhiên, trường mầm non nên lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng để tạo ra những sản phẩm balo mầm non dành cho bé chất lượng nhất.

Đơn vị may balo mầm non dành cho bé - Kim Ngân Bảo

Công Ty TNHH SX TM Kim Ngân Bảo là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may balo mầm non dành cho bé. Chúng tôi nhận may balo mầm non theo yêu cầu của khách hàng với giá trọn gói là 70.000đ/100 cái. Nếu quý khách có yêu cầu đặt với số lượng lớn hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028.62532787 - 0934 691 693 - 0974 644 943 hoặc qua Email: dongphuctamys@gmail.com để được báo giá tốt nhất.